GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG
Điện thoại 02543881465

Hiệu trưởng: Phan Văn Sỷ - Điện thoại: 0919735362
Phó hiệu trưởng: Nguyễn Hiệp - Điện thoại: 0917902975

Quá trình thành lập, phát triển và thành tích nhà trường

Trường Tiểu học TH Nguyễn Đình Chiểu  được thành lập từ năm 1998, trường được đặt ở vị trí trung tâm của xã trung tâm xã Láng Lớn. Trải qua biết bao khó khăn vất vả với môi trường giáo dục, cơ sở vật chất còn khiêm tốn. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên còn nhiều bất cập về trình độ đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, đời sống chưa ổn định. Song với lòng yêu nghề, mến trẻ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn phấn đấu không ngừng để phát triển giáo dục xã nhà. Thầy và trò trường Tiểu học TH Nguyễn Đình Chiểu  đã luôn luôn phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục đáp ứng yêu câu phát triển của xã hội.

Trong những năm qua cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, sự đi lên của ngành giáo dục. Trường Tiểu học TH Nguyễn Đình Chiểu  đã thực sự quan tâm, chăm lo đến hoạt động giáo dục thế hệ trẻ. Với sự tập trung đầu tư cho giáo dục của Ủy ban nhân dân huyện Châu Đức nên cơ sở vật chất trường học ngày càng đầy đủ, khang trang, đổi mới. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đã đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia mức 1. Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “xanh - sạch - đẹp” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh. Giúp các em càng thêm yêu quý trường và thực sự mỗi ngày đến trường thêm một niềm vui.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển hôm nay trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu  đã có nhiều khởi sắc. Phong trào thi đua: “Dạy tốt – Học tốt” được phát huy có hiệu quả. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên tuy không đồng đều về tuổi tác, trình độ chuyên môn nhưng đều đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức nhà giáo, nâng cao năng lực dạy học, hết lòng vì học sinh thân yêu. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo.
Năm học 2018 -2019 trường có tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên : 35 người (quản lí 02 người, giáo viên29   người, nhân viên: 06 người)  trình độ đào tạo 93,4% đạt trình độ trên chuẩn. Chất lượng giáo dục: 100% học sinh được học 2 buổi/ ngày. 100% Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.

Trường luôn phát huy những thành tích đã đạt được đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Phấn đấu đưa phong trào trường học ngày càng vững mạnh. Giữ vững và phát huy chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức 1. Năm học 2019-2020 trường tiếp tục thực hiện: Đổi mới Quản lý - Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào các hoạt động Giáo dục. Phấn đấu xây dựng một trường học vững mạnh và phát triển .