Saturday, 23/10/2021 - 13:13|

Cuộc thi tìm hiểu “Bà Rịa - Vũng Tàu 30 năm xây dựng và phát triển 1991-2021”

Thực hiện Công văn số 120/SGDĐT-VP ngày 31401/2021 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc tham gia Cuộc thi tìm hiểu “ Bà Rịa – Vũng Tàu 30 năm xây dựng và phát triển 1991 - 2021”. Công đoàn Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu vận động tất cả công đoàn viên của đơn vị tham gia viết bài dự thi, đây là cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 30 năm Ngày thành lập tỉnh (1991- 2021) theo kế hoạch số 49/KH-UBND của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về lịch sử hình thành, phát triển của tỉnh trong 30 năm, qua đó khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào về những thành quả mà Đảng bộ, quân, dân tỉnh nhà đã nỗ lực phấn đấu đạt được; Đây cũng là dịp để viên chức, người lao động và học sinh thể hiện tình yêu quê hương bằng trách nhiệm hiến kế những giải pháp thiết thực góp phần xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp.

Khi tham gia, người dự thi phải trả lời đầy đủ 10 câu hỏi (bằng hình thức viết) theo đúng thứ tự trong bộ câu hỏi do Ban tổ chức (BTC) Cuộc thi công bố. Nội dung các câu hỏi xoay quanh quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong 30 năm (1991-2021) trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... BTC khuyến khích thí sinh sử dụng hình ảnh minh họa đẹp, có giá trị, phù hợp với nội dung từng câu hỏi.

Kể từ khi phát động, công đoàn viên của trường hăng hái viết bài tìm hiểu, các bài thi có chất lượng gửi về Ban chấp hành công đoàn ngày càng tăng. Kết thúc thời gian dự thi, có hơn 30 bài viết được gửi về Liên đoàn Lao động huyện Châu Đức. Hi vọng công đoàn trường sẽ gặt hái được thành công trong Cuộc thi này.

Năm 2021 : 1.765