Saturday, 23/10/2021 - 11:22|

Trường TH Nguyễn Đình Chiểu họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu tổ chức họp mặt kỉ niệm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 để ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi họp mặt ông Trương Sức - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã Láng Lớn, ông Trần Bít - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Láng Lớn, ông Phùng Minh Vũ - Bí thư Đoàn thanh niên xã Láng Lớn, ông Đỗ Hồng Nhạn - Trưởng ban Đại diện hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, các ông bà trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các giáo viên về hưu nguyên là giáo viên giảng dạy tại trường. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Phan Văn Sỷ - Hiệu trường, Bí thư Chi bộ, thầy Nguyễn Hiệp- Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và 548 học sinh của các khối lớp.

Tại buổi lễ, cô Lê Thị Chi- đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, đồng thời khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2020 - 2021 mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ trong các hội thi. Qua sơ kết thi đua đợt 1, toàn trường có 15 em đạt giải về phong trào thi Viết chữ đẹp - Giữ vở sạch, 10 giải làm thiệp, 3 giải cắm hoa chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhiều giải thưởng về Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Đặc biệt trong học kì 1, có 4 em được huyện Châu Đức chọn dự thi môn cờ vua cấp tỉnh tổ chức vào cuối tháng 11/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hồng Nhạn - Đại diện Cha mẹ học sinh đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Ông cũng đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua./.

Năm 2021 : 1.765