Monday, 19/10/2020 - 23:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường TH Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

 

Đến dự với buổi lễ khai giảng có ông Trần Như Chương - Đại diện lãnh đạo huyện Châu Đức, ông Tạ Thành Sơn - đại diện chính quyền địa phương xã Láng Lớn và các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh của nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Phan Văn Sỷ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hiệp - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và hơn 500 học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 1. Năm học mới trường TH Nguyễn Đình Chiểu rất vinh dự được đón nhận hơn 100 em học sinh lớp. Trong năm học này, trường đã vận động 100% các em độ tuổi 6 tuổi vào lớp 1.

      Trong tình hình dịch COVID 19 đang diễn biến phức tạp, buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng. Trong tiếng trống ngân vang của ngày khai giảng, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu luôn cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để đáp ứng được sự đổi mới của chương trình giáo dục. 

Cũng trong buổi lễ, những phần quà của Hội khuyến học xã Láng Lớn đã được trao tận tay cho các em như tiếp thêm sức mạnh cho các em trên con đường học vấn. Các em đều hết thảy vui mừng phấn khởi vì được sự quan tâm của chính quyền địa phương và tự nhắc nhở phải cố gắng học tập để xây dựng quê hương giàu đẹp.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường TH Nguyễn Đình Chiểu sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 39
Năm 2020 : 1.340