Tuesday, 29/11/2022 - 03:53|

Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu  được thành lập từ năm 1988, trường được đặt ở vị trí trung tâm của xã Láng Lớn.

Trong những năm qua cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, sự đi lên của ngành giáo dục. Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu  đã thực sự quan tâm, chăm lo đến hoạt động giáo dục thế hệ trẻ. Với sự tập trung đầu tư cho giáo dục của Ủy ban nhân dân huyện Châu Đức nên cơ sở vật chất trường học ngày càng đầy đủ, khang trang, đổi mới. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đã đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia mức 1. Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “xanh - sạch - đẹp” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh. Giúp các em càng thêm yêu quý trường và thực sự mỗi ngày đến trường thêm một niềm vui.
            Trường nằm ở tại thôn Sông Xoài 3, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trường có phòng lớp đầy đủ, khung cảnh sư phạm xanh, sạch đẹp bao gồm 20 phòng học, 01 phòng Tiếng Anh, 01 phòng Tin học, 01 phòng đàn, 01 phòng thư viện, 01 phòng dùng cho thiết bị, 01 phòng truyền thống, 01 phòng đọc sách, nhà để xe giáo viên, nhà để xe học sinh.

Xin giới thiệu một số hình ảnh về nhà trường:

Khuôn viên nhà trường
Khuôn viên cây xanh nhà trường
Cổng, biển tên trường, tường rào
Sân chơi, cây xanh bóng mát
Bàn ghế, bảng trong lớp học
Phòng thiết bị, thư viện
Phòng đọc
Phòng Tin học